ล๊อตโตรายเดือน – ร่วมซื้อ ร่วมลุ้น ทุกงวด ทุกแบบ

ล๊อตโตรายเดือนเป็นบริการของไทยคราวด์ ที่ทำให้คุณได้ร่วมซื้อ ร่วมลุ้น ทุกงวด ทุกแบบ ตลอดเดือน ไม่พลาด เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลา จ่ายครั้งเดียว 999 บาท ได้รางวัลเท่าไร หาร 9 ครับ จากรูปข้างบน คุณจะเห็นว่าที่แคนาดา มีล๊อตโตออกเกือบทุกวัน จะมีเว้นก็วันอาทิตย์ และวันอังคารเท่านั้น ถ้าจะเลือกเลข ร่วมซื้อเอง ก็ต้องเข้ามาที่ไทยคราวด์สัปดาห์ละ 2 ครั้งเป็นอย่างน้อย เพื่อร่วมซื้อไว้ล่วงหน้า หรือจะเข้ามาทุกวันผมก็ไม่ว่านะครับ หากคุณมีโชค มีดวง จะถูกล๊อตโต …

ล๊อตโต TDG เล่นยังไง ได้เงินเท่าไร

เอาแบบสั้นๆ คือ คุณเลือกเลขจาก 1-49 มา 5 ตัว แล้วก็เลือกเลขจาก 1-7 มา 1 ตัวเรียกมันว่า GrandNumber ถ้ามันตรงกับเลขที่ออกในงวดนั้นทั้ง 5 ตัว และตรง Grandnumber ด้วย คุณก็ถูกรางวัลที่ 1 คือ 1,000 เหรียญแคนาดาต่อวันตลอดอายุของคุณ วันละ 27,000 บาทครับ จุดเด่นของ TDG – The Daily …

ล๊อตโต MAX เล่นยังไง ได้เงินเท่าไร

เอาแบบสั้นๆ คือ คุณเลือกเลขจาก 1-49 มา 7 ตัว ถ้ามันตรงกับเลขที่ออกในงวดนั้นทั้ง 7 ตัว คุณถูกรางวัลที่ 1 ขั้นต่ำ 10 ล้านเหรียญแคนาดา หรือประมาณ 270 ล้านบาท ถ้ามีคนเลือกเลขเดียวกับคุณ ก็แบ่งกันคุณกับเขา   จุดเด่นของ MAX คือ รางวัลมาเริ่มที่ 10 ล้านเหรียญ และเมื่อเพิ่มไปถึง 50 ล้านเหรียญ ก็จะเริ่มแบ่งมาเป็นรางวัล MaxMillion …

ล๊อตโต 649 เล่นยังไง ได้เงินเท่าไร

เอาแบบสั้นๆ คือ คุณเลือกเลขจาก 1-49 มา 6 ตัว ถ้ามันตรงกับเลขที่ออกในงวดนั้นทั้ง 6 ตัว คุณถูกรางวัลที่ 1 ขั้นต่ำ 5 ล้านเหรียญแคนาดา หรือประมาณ 135 ล้านบาท ถ้ามีคนเลือกเลขเดียวกับคุณ ก็แบ่งกันคุณกับเขา   จุดเด่นของ 649 คือ มีการจับรางวัลแจก 1 ล้านเหรียญ หรือประมาณ 27 ล้านบาททุกงวด …